본문 바로가기
Tiền thưởng tích lũy của tôi
0 Điểm
Phương pháp sử dụng
– Khi mua hàng quý khách có thể tích luỹ tiền thưởng vào tài khoản.
– Tiền tích luỹ tối thiểu có thể sử dụng 2.000.000đ
Phương pháp tích điểm
– Đăng nhập lần đầu tiên nhận ngay 50.000P
– Đăng nhập bằng email nhận ngay 1000P
– Tích luỹ thêm 2% trên tổng số tiền khi mua sản phẩm

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNHSÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG 

 

Khi bạn truy cập vào website www.twinkring.com.vn có nghĩa là bạnđồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặclược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúcnào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cầnthông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi vềQuy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổiđó.

Xin vui lòngđọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

 

1. Hướng dẫn sử dụng

Người dùng truy cập website này để tìm hiểu và hàng hóa và dịch vụcủa chúng tôi cung cấp. Việc đăng ký tài khoản để sử dụng không phải là điều kiệnbắt buộc.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đíchthương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôicho phép bằng văn bản.

Người dùng phải đọc kỹ các chính sách và quy trình giao dịch đượcthể hiện tại website này trước khi giao dịch để tránh các tranh chấp phát sinh.

 

2. Ý kiến củakhách hàng

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm và nhữngđánh giá, nhận xét về sản phẩm hiển thị trên website là ý kiến cá nhân củakhách hàng, không phải của chúng tôi.

 

3. Muahàng

Trước khi mua hàng, quý khách cần tham khảo Hướng dẫn mua hàng, hướngdẫn thanh toán và phương thức vận chuyển để thực hiện việc mua hàng.

Khi có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách có thể liên hệ trực tiếp vớichúng tôi theo số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900-633-415 để được giải đápthắc mắc.

Thông tin sản phẩm được liệt kê đầy đủ khi quý khách bấm vào từngmặt hàng trên website. Vui lòng đọc kỹ nội dung để tránh nhầm lẫn. Chúng tôicam kết mẫu mã sản phẩm giống như hình được giới thiệu.

Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán: Giá trị đơn hàng bao gồmtiền thanh toán cho món hàng và chi phí vận chuyển. Các chi phí này đã bao gồmVAT. Quý khách có thể lựa chọn bất kỳ hình thức thanh toán nào được chúng tôichấp thuận được đề cập tại mục Hướng dẫn thanh toán.

Khu vực giao hàng: chúng tôi thực hiện giao hàng trên toàn quốc.Chi phí vận chuyển được quy định rõ trong phần Phương thức vận chuyển.

Khi phát sinh bất kỳ vấn đề nào liên quan tới đơn hàng, hoặc muốnhủy đơn hàng quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng là1900-633-415 để được tư vấn. Khi có nhu cầu bảo hành, bảo trì hoặc đổi trảhàng, vui lòng tham khảo chính sách tương ứng để thực hiện.

Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng:Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép,hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay chochúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Chăm sóc kháchhàng 1900-633-415 để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

 

4. Thương hiệuvà bản quyền

Hiện nay có rất nhiều website mua bán cá loại phụ kiện thời trangvà trang sức vàng bạc đá quý đang sử dụng, sao chép các giao diện, công cụ,hình ảnh, nội dung từ website: www.twinkring.com.vn. Chúng tôi khuyếncáo rằng mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dungthông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video,âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sảncủa website: www.twinkring.com.vn và miễn sao chép dưới mọi hình thức.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mụcđích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúngtôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa áncó thẩm quyền để giải quyết.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dungthông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video,âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sảncủa chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền củaViệt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

5. Quyền pháplý

Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu toàn bộ nội dung của website nàyvới các cơ quan chức năng có liên quan. Tất cả nội dung được thể hiện trênwebsite này được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.Bản quyền đã được bảo lưu.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website www.twinkring.com.vnđược điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽgiải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép websitenày mà không được sự cho phép bởi www.twinkring.com.vn.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi dựa trên các điều khoản về luậtthương hiệu và bản quyền bởi luật pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện nhữngvi phạm nêu trên Quy định về bảo mật.

 

6. Giải quyếttranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liênquan đến giao dịch tại twinkring.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đềusẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòaán theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa ngườitiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

7. Hợp tác& đối tác

Tất cả các đối tác của www.twinkring.com.vn phải tuân thủ đầyđủ các thỏa thuận,  cam kết về việc sử dụngcác nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh,video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đềulà tài sản của website: www.twinkring.com.vn và không được chuyển nhượng,mua bán, trao đổi, sử dụng cho người khác khi không được sự cho phép bởi www.twinkring.com.vn

Đối với đơn vị được www.twinkring.com.vn ủy quyền quản lý,quản trị website www.twinkring.com.vn không được nhân danh hoặc mạo danhsử dụng website này để truyền tải, đăng tải thông tin, hình ảnh với ý đồ cánhân hoặc bất hợp pháp bao gồm cả các mục liên kết quảng cáo hoặc nội dungkhông lành mạnh. www.twinkring.com.vn sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi hợptác vô điều kiện và áp dụng các qui định của luật pháp Việt Nam để bảo vệ quyềnlợi của mình.

 

8. Những quyđịnh khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinhngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểutheo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiệnnày vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểmđược được đăng tải tại twinkring.com.vn.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ nhữngquy định trên. 

 

 

TWINKRING Thông tin

CSKH

1900-633-415

09:00am - 21:00pm

Bảng hỏi đáp

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

Chủ tài khoản : CTY TNHH TWINKRING

CÔNG TY TNHH TWINKRING

TWINKRING Địa chỉ : Địa chỉ: Số 1 đường số 5, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thành lập doanh nghiệp : 0315210120 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/08/2018 Đại diện : KIM JINWOO, KIM KIAE Điện thoại : 02873033415 Người bảo hộ thông tin cá nhân : KIM SEUNG HAN MST:0315210120
Copyright © 2001-2019 TWINKRING. All Rights Reserved. 통신판매업신고증